Trả thù ngọt ngào - Skip Beat!

Trả thù ngọt ngào - Skip Beat!

Status:
HD
Đạo diễn:
Kiyoko Sayama
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
25 Tập
Năm phát hành:
2009
Người đăng:
Xoài Xịn
Đánh Giá:
(33 Phiếu, Trung bình: 4.73 Điểm trên 5)

Trả thù ngọt ngào


Thông tin phim
Bình luận

Skip Beat! (Nhật: スキップ・ビート! Sukippu Bīto!?) là một bộ truyện tranh thuộc thể loại shōjo của Nhật Bản, được sáng tác bởi Yoshiki Nakamura. Bộ truyện tranh được đăng lần đầu tiên trên tạp chí Hana to Yume vào ngày 15/02/2002. Tính đến ngày 27/11/2011, Skip Beat đã có 183 chương được xuất bản. Tại Việt Nam, truyện được Nhà xuất bản Trẻ mua bản quyền phát hành. Skip Beat cũng được Hal Film Maker chuyển thể thành phim hoạt hình và được công chiếu từ 05/10/2008 tới 29/03/2009 với độ dài 25 tập, kết thúc tại chap 67 (tập 11) của manga.

 

Skip Beat! là câu truyện về Kyoko Mogami, một cô gái 16 tuổi, đem lòng yêu người bạn thuở thơ ấu của mình, Shotaro Fuwa, nhưng sau đó bị anh ta phản bội. Khi còn nhỏ, do phần lớn thời gian ở trong quán trọ của ba mẹ Shotaro nên Kyoko đã học được rất nhiều về các công việc liên quan đến nhà trọ (cách đối xử với khách, cách đi đứng, các buổi tiệc trà,…) Shotaro do không muốn tiếp tục nghề của ba mẹ, đã chuyển tới Tokyo để tập trung vào sự nghiệp ca nhạc, lấy nghệ danh là Sho Fuwa. Sho đã đề nghị Kyoko bỏ học và rời khỏi Kyoto theo giúp cậu ta.

Khi tới Tokyo, Kyoko làm việc rất vất vả, căn cơ tiết kiệm, dành toàn bộ mọi thứ, làm mọi việc hỗ trợ Sho, để cuối cùng cậu cũng thành công trong sự nghiệp, thậm chí đứng thứ 7 trong top những người đàn ông nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy nhiên, đến một ngày, khi cô tận mắt chứng kiến Shotaro nói với người quản lý của mình về cô, coi cô là một người con gái xấu xí, đơn giản và chán ngắt, mang cô đi theo để giúp hắn làm việc nhà. Kyoko không hề rơi lệ nhiều, trái lại, chiếc hộp Pandora của cô mở ra, và cô đã thề báo thù Sho bằng việc trở thành một ngôi sao lớn hơn hắn. Kyoko thay đổi hình ảnh của mình, bắt đầu bước vào thế giới giải trí đầy phức tạp. Skip Beat! là hành trình đối mặt và tìm cách vượt qua rất nhiều thách thức của Kyoko. Trong quá trình ấy, cô đã từng bước tìm lại niềm tin và lòng tin yêu đã mất khi trái tim tan vỡ lần đầu bởi Sho, cũng như khám phá được những tài năng ẩn chứa trong chính bản thân mình.


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • xem phim hoat hinh tra thu ngot ngao
  • phim hoat hinh tra thu ngot ngao
  • phim hoat hinh su tra thu ngot ngao
  • xem phim hoat hinh tra thu ngot ngao youtobe tap 17
  • xem phim hoat hinh tra thu ngot ngao youtobe tap 7

Auto tag search:

Phim Trả thù ngọt ngào

Trả thù ngọt ngào
tóm tắt phim Trả thù ngọt ngào
nội dung phim Trả thù ngọt ngào
nhạc phim Trả thù ngọt ngào
Trả thù ngọt ngào kênh
hình ảnh phim Trả thù ngọt ngào
hậu trường phim Trả thù ngọt ngào

Phim Trả thù ngọt ngào 25 Tập

Phim Trả thù ngọt ngào
Phim Trả thù ngọt ngào nước
Xem Phim Trả thù ngọt ngào

Phim Trả thù ngọt ngào 25 Tập

xem Trả thù ngọt ngào Tập
Phim Trả thù ngọt ngào Tập
diễn viên phim Trả thù ngọt ngào
Trả thù ngọt ngào trọn bộ
xem trọn bộ phim Trả thù ngọt ngào
Chúc các bạn xem phim Trả thù ngọt ngào vui vẻ.

Loading...