Truyền Thuyết Chung Quỳ - Ghost Catcher Legend of Beuty 2007

Truyền Thuyết Chung Quỳ - Ghost Catcher Legend of Beuty 2007

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Phan Văn Kiệt
Diễn viên:
, , , , , , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2007
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Bộ Phim  cổ trang Truyền Thuyết Chung Quỳ  hay còn gọi là Thiên Sư Chung Quỳ do đài thvl đang chiếu , phim nói về một trong những truyền thuyết Trung Quốc có đầy đủ những câu chuyện đẹp và thú vị về anh hùng và nữ anh hùng. Truyền thuyết về thợ săn ma Chung Quỳ là một trong những câu chuyện. Cuộc tranh luận về việc ông có thực sự tồn tại hay không, nhưng có một điều rõ ràng rằng ông có ảnh hưởng lâu dài trong tâm trí của người dân Trung Quốc. Theo sử sách, Chung Quỳ là người thời Đường Minh Hoàng , cực kỳ thông minh . Đến khi lên kinh ứng thí , được chủ khảo xem là kỳ tài .

Thiên Sư Chung Quỳ bắt đầu với câu chuyện Chung Quỳ đi một chặng đường dài để tham gia ứng thí cuộc thi của triều đình nhà Đường và ông đã đạt được danh hiệu cao nhất. Nhưng khi ông được triệu hồi lên điện để ứng thí thì Chung Quỳ bị Lư Kỷ xúc phạm vì ngoại hình của ông xấu xí, quá tức giận ông đã đâm đầu vào cột để tự tử. Chung Quỳ được Ngọc Đế trả về như là thợ săn ma và vua của bóng ma ở dưới địa ngục. Thiên sư Chung Quỳ bằng bằng khả năng của mình đã ra sức giáng yêu trừ ma chốn nhân gian để bảo vệ sự bình yêu cho dân chúng. Phim Thiên sư Chung Quỳ với những hiệu ứng ma quái đã thể hiện lên được hết cái đẹp của phim…..
Thiên sứ Chung Quỳ là vị thần diệt yêu trừ ma trong truyền thuyết dân gian Trung Hoa . Từ cổ chí kim , những câu chuyện giáng yêu trừ ma của Chung Quỳ rất nhiều người quen thuộc . Phim Thiên Sư Chung Quỳ thuật lại chuyện Chung Quỳ cùng huynh đệ kết nghĩa Liễu Hàm Yên , Vương Phú Khúc giáng yêu trừ ma chốn nhân gian , đề cao cái thiện , cùng những ân oán tình cừu chốn nhân gian . Phim dùng thủ pháp ma ảo để thể hiện mỹ lệ ái tình .


Auto tag search:

Phim Truyền Thuyết Chung Quỳ

Truyền Thuyết Chung Quỳ
tóm tắt phim Truyền Thuyết Chung Quỳ
nội dung phim Truyền Thuyết Chung Quỳ
nhạc phim Truyền Thuyết Chung Quỳ
Truyền Thuyết Chung Quỳ kênh
hình ảnh phim Truyền Thuyết Chung Quỳ
hậu trường phim Truyền Thuyết Chung Quỳ

Phim Truyền Thuyết Chung Quỳ 40 Tập

Phim Truyền Thuyết Chung Quỳ
Phim Truyền Thuyết Chung Quỳ nước
Xem Phim Truyền Thuyết Chung Quỳ

Phim Truyền Thuyết Chung Quỳ 40 Tập

xem Truyền Thuyết Chung Quỳ Tập
Phim Truyền Thuyết Chung Quỳ Tập
diễn viên phim Truyền Thuyết Chung Quỳ
Truyền Thuyết Chung Quỳ trọn bộ
xem trọn bộ phim Truyền Thuyết Chung Quỳ
Chúc các bạn xem phim Truyền Thuyết Chung Quỳ vui vẻ.

Loading...