Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 - Captain Tsubasa

Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 - Captain Tsubasa

Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Takahashi Yoichi
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Thời lượng:
52 Tập
Năm phát hành:
1982
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(106 Phiếu, Trung bình: 4.31 Điểm trên 5)

Thông tin phim
Bình luận

Phim hoạt hìnhSubasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 – Ozora Tsubasa (ở VN gọi là Subasa) là một cậu bé thần đồng bóng đá, người luôn ấp ủ ước mơ được thi đấu cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản và giành chức vô địch Giải vô địch bóng đá thế giới. Khi chuyển tới Nankatsu, Tsubasa kết bạn với Ishizaki Ryou, một cậu bé bằng tuổi cũng yêu thích bóng đá, Wakabayashi Genzo, thủ môn tài năng của đội bóng trường Sutetsu và Sanae (hay Anego), cô bé trưởng nhóm cổ động viên của Nankatsu.Stubasa và Wkapayashi có trận đấu đầu tiên tại giải đấu hằng năm của hai trường Namkatsu vô danh và đương kim vô địch Sutetsu, Cũng tại đây, tài năng của Tsubasa đã lọt vào mắt xanh của Roberto Hongo, một cựu cầu thủ tài năng của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil và là bạn của bố mẹ Tsubasa. Roberto là người dạy cho Tsubasa những kĩ năng bóng đá đầu tiên và thuyết phục cậu bé tham gia đội bóng của trường Nankatsu. Đội bóng Nankatsu sau đó đón nhận một tài năng bóng đá trẻ khác, Misaki Taro, cậu bé nhanh chóng trở thành bạn thân thiết và đồng đội ăn ý của Tsubasa. Sau này tất cả họ được chọn vào Đội bóng Nankatsu và tiếp đó họ phải đối mặt với thử thách lớn, đó là giải vô địch các trường phổ thông Nhật Bản, nơi họ phải đối đầu với nhiều tài năng bóng đá trẻ khác trên khắp nước Nhật như Misugi Jun, Matsuyama Hikaru, Wakashimazuwho Ken và nhất là Hyuga Kojiro, một cầu thủ trẻ có tinh thần thi đấu hết sức mạnh mẽ.[1] Những tài năng này sau đó đã được lựa chọn vào đội tuyển U-16 Nhật Bản tham dự giải vô địch U-16 thế giới tại Pháp, nơi họ bất ngờ đăng quang sau khi thắng Đức trong trận chung kết.

Phim hoạt hình Subasa

 

Hậu Subasa

Sau chiến thắng ở Pháp, Tsubasa tới Braxin để thi đấu cho São Paulo.[2] Một số cầu thủ khác của Nhật cũng ra nước ngoài thi đấu như Wakabayashi sang thi đấu cho Hamburger SV còn Shingo Aoi, một tài năng mới, thi đấu cho F.C. Internazionale Milano. Sau đó Tsubasa, Wakabayashi, Shingo trở về để hợp lực cùng các cầu thủ thi đấu trong nước giúp đội tuyển Nhật vượt qua vòng loại châu Á để tham gia Giải vô địch trẻ bóng đá thế giới (U-20). Một lần nữa Nhật Bản lại gây bất ngờ khi đánh bại Brasil trong trận chung kết, bất chấp việc Brasil có một thiên tài bóng đá với những kĩ năng siêu hạng là Natureza.

 

Đường tới 2002

Sau thành công ở giải trẻ thế giới, Tsubasa chuyển sang thi đấu cho FC Barcelona,[3] Hyuga Kojiro tới Juventus, Wakabayashi tiếp tục thi đấu cho Hamburger SV còn các cầu thủ khác đầu quân cho những đội bóng của J. League. Sau khởi đầu khó khăn ở đội hình B Barcelona, Tsubasa được chọn tham gia trận đối đầu kinh điển Súper Clásico với Real Madrid, đội bóng của Natureza.

 

Đội hình bóng đá trong phim Subasa


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • tsubasa phần 4
  • phim hoạt hình vua bóng đá subasa trọn bộ
  • subasa
  • tsubasa giấc mơ sân cỏ phần 2
  • subasa tron bo
  • vua bong da tron bo

Auto tag search:

Phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2

Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2
tóm tắt phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2
nội dung phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2
nhạc phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2
Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 kênh
hình ảnh phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2
hậu trường phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2

Phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 52 Tập

Phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2
Phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 nước
Xem Phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2

Phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 52 Tập

xem Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 Tập
Phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 Tập
diễn viên phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2
Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 trọn bộ
xem trọn bộ phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2
Chúc các bạn xem phim Subasa Giấc Mơ Sân Cỏ Phần 2 vui vẻ.

Loading...