Vua KungFu - The Forbidden Kingdom

Vua KungFu - The Forbidden Kingdom

Status:
Vietsub
Đạo diễn:
Rob Minkoff
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
, ,
Thời lượng:
104 Phút
Năm phát hành:
2008
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(3 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)

Vua KungFu


Thông tin phim
Bình luận

Vua Kung Fu  là bộ phim võ thuật hoành tráng của đạo diễn Rob Minkoff, biên kịch John Fusco và chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình. Phim được công chiếu quốc tế vào tháng 4 năm 2008, thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới và khán giả vì có sự tham gia của hai “đại cao thủ” Thành Long và Lý Liên Kiệt, thêm vào đó là sự góp mặt của hai nữ diễn viên nổi tiếng đến từ Trung Hoa đại lục là Lưu Diệc Phi và Lý Băng Băng. Phim đuợc quay ngoại cảnh tại nhiều nơi như sa mạc Đôn Hoàng (Cam Túc), Hoành Điếm (Chiết Giang) và Võ Di Sơn (Phúc Kiến).

Phim nói về Jason là cậu bé nhút nhát, yếu đuối nhưng rất say mê những bộ phim kungfu Hồng Kông và các truyền thuyết Trung Hoa xưa. Một lần lang thang ở Phố Tàu, Jason tình cờ phát hiện ra chiếc gậy thần và bị đưa về thời Trung Hoa cổ đại. Hóa ra đó là chiếc gậy của Tôn Ngộ Không và chỉ ông mới có thể đưa Jason về hiện tại. Lên đường đi tìm Tôn Ngộ Không, cậu bé gặp được Lỗ Yến, Mặc Tăng và Kim Yến Tử, những người đã giúp đỡ cậu rất nhiều. Cuối cùng Jason cũng giải thoát được cho Vua Khỉ. Tôn Ngộ Không quyết tâm đi theo phò tá Đường Tăng đến phương Tây tìm đường thỉnh kinh.

 

Trước khi lên đường, Ngộ Không đã tìm cách đưa cậu bé trở về hiện tại. Sau cuộc hành trình này cậu bé đã trở thành một binh sĩ thực sự và học được nhiều ý nghĩa đích thực của kung fu. – Một thiếu niên người Mỹ tên là Jason (Michael Angarano) vốn say mê phim ảnh võ thuật HK, đã tình cờ tìm thấy được cây thiết bảng của Mỹ Hầu Vương trong một tiệm cầm đồ. Anh quyết định thực hiện một chuyến hành trình tới Trung Quốc thời xa xưa. Tại đây anh đã gặp được 3 người bạn: gã ăn mày giỏi túy quyền Lỗ Yến (Thành Long), thầy tu Mạc Tăng (Lý Liên Kiệt), cô gái xinh đẹp nhưng lòng đầy thù hận Kim Yến Tử (Lưu Diệc Phi). Bốn người cùng nhau đi giải thoát cho Tôn Ngộ Không đang bị tên võ sĩ gian ác Ngọc Cương (Triệu Long)giam giữ trong 500 năm , để trao trả lại cây thiết bảng . Trong chuyến hành trình gian nan, Jason đã học được rất nhiều điều từ tình bạn bè, lòng trung thành, lòng danh dự . Từ đó , nhận thức được ý nghĩa tinh túy thật sự của võ thuật Trung Hoa


Auto tag search:

Phim Vua KungFu

Vua KungFu
tóm tắt phim Vua KungFu
nội dung phim Vua KungFu
nhạc phim Vua KungFu
Vua KungFu kênh
hình ảnh phim Vua KungFu
hậu trường phim Vua KungFu

Phim Vua KungFu 104 Phút

Phim Vua KungFu
Phim Vua KungFu nước
Xem Phim Vua KungFu

Phim Vua KungFu 104 Phút

xem Vua KungFu Tập
Phim Vua KungFu Tập
diễn viên phim Vua KungFu
Vua KungFu trọn bộ
xem trọn bộ phim Vua KungFu
Chúc các bạn xem phim Vua KungFu vui vẻ.

Loading...