Vua Trò Chơi – Yugi Oh - Duel Monsters

Vua Trò Chơi – Yugi Oh - Duel Monsters

Status:
MP4
Đạo diễn:
Kunihisa Sugishima
Diễn viên:
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Thời lượng:
225 Tập
Năm phát hành:
2000
Người đăng:
Saker Buồn™
Đánh Giá:
(329 Phiếu, Trung bình: 4.57 Điểm trên 5)

Vua Trò Chơi – Yugi Oh


Thông tin phim
Bình luận

Vua Trò Chơi – Yugi Oh là một nhân vật đặc biệt. Cậu là linh hồn của Pharaoh thứ 18 bị nhốt trong Trò chơi ngàn năm cùng với linh hồn của Pháp sư bóng tối và xuất hiện trong thân thể của Mutō Yūgi (Nhật: 武藤 遊戯? Võ Đằng Du Hí). Anh ta khá lạnh lùng nhưng lại có tình bạn sâu đậm với nhóm bạn của Yugi. Anh ta coi bạn bè là trên hết và tin vào sức mạnh của các lá bài, dĩ nhiên là Kaiba Seto – đối thủ của Yugi không tin như thế. Yami Yugi không thích tính cách của Seto nhưng sau này họ là bạn.

 

Khi Yugi lắp xong Trò chơi ngàn năm, không những Yugi đã giải được câu đố, mà cũng đồng thời giải thoát cho Yami Yugi, linh hồn của vị vua Ai Cập (Atem 18).

 

Không như những linh hồn trong các bảo vật cổ khác, Yami Yugi không phải là một linh hồn độc ác. Yami Yugi bảo vệ Yugi nhiều hơn, và có thể khẳng định rằng cậu sẽ không bao giờ làm điều gì hãm hại Yugi hay bạn bè của Yugi. Đúng hơn nếu như họ bị hãm hại thì cậu là người lo lắng hơn cả. Yami chơi bài Magic rất giỏi, chơi trận nào là thắng trận đó, trong Manga cậu thường được các bạn gọi là Yugi thứ 2 (Mou hitori no Yugi).

 

Yugi và Yami Yugi rất hiểu nhau. Tuy vậy, đôi lúc Yami Yugi- người ở trong Yugi, cũng chính là vị Pharaoh Ai Cập Atem.Yami Yugi không bao giờ làm việc gì tổn thương Yugi hay những người mà Yugi yêu mến. Kaiba Seto và Yugi là kẻ địch. 2 người đều là những người tài giỏi, nhưng tính tình lại rất khác nhau. Yugi tin tưởng vào trái tim của những lá bài để chiến thắng, còn Kaiba thì tìm đủ mọi cách để chứng tỏ khả năng của mình. Nhưng Kaiba lại không ngờ là điều này có thật, và Yugi đã nhờ vào trái tim của những lá bài mà đánh bại được Kaiba.

 

So với những người xung quanh, Yami Yugi khá ít nói, không biết đùa và hay che giấu cảm xúc của riêng mình. Thường thì cậu luôn cố gắng không để ai phải lo lắng và phải buồn vì mình. Thực tế cho thấy ở nhiều vấn đề khác ngoài trò chơi cậu cũng là một người khá tinh tế, nắm bắt được người khác.

 

Cậu là vua của trò chơi. Là người hiểu biết rất rất nhiều về trò chơi nổi tiếng này, ngoài ra Yami Yugi cũng chơi giỏi ở mọi trò chơi khác.

 

Thân phận thật sự của Yami Yugi là Atem. Vị Pharaoh thứ 18 của Ai Cập mà trên bức hình Ishizu Ishtar nói tới.

 

vua tro choi 2 Vua Trò Chơi  Yugi Oh

Vua trò chơi Yugi

 

Tóm tắt câu truyện

Yami Yugi ra đời vào lúc Yugi hoàn thành trò chơi ngàn năm. Cậu xuất hiện và giúp chú nhóc Yugi. Từ lúc đối đầu với Bakura, Yugi phát hiện rằng Yami Yugi chính là nhân cách thứ hai của mình. Và trên đảo Pegasus, sau khi hạ gục Pegasus, Yami Yugi đã được Pegasus nói về sự tà ác của các bảo vật ngàn năm. Yami Yugi muốn tìm về quá khứ của mình.

 

Sau khi hạ gục Yami Marik và có 3 lá bài thần linh, Yami Yugi bắt đầu hành trình đi về quá khứ. Cậu ta mới biết mình là Pharaoh thứ 18 của Ai Cập 3000 năm về trước. Cậu ta đã chiến đấu một cách rất dũng cảm trước The Thief Bakura mà trong trận đó, Shadi là người bị dính đòn của diabound, là bóng ma của Bakura. Trong trận chiến với sức mạnh bóng tối, Akunadin bán linh hồn mình cho bóng tối, trở thành pháp sư bóng tối, Kalim bị thiệt mạng đầu tiên, kế tiếp Shadi đỡ đòn cho Yugi rồi cũng thiệt mạng. Sau đó Yugi và các bạn đến kịp, nói cho Yami Yugi tên của cậu là Atem. Còn Hasan (chính là Shadel) bị Zorc tiêu diệt. Sau đó Atem gọi tên mình. Đó là câu thần chú để cả 3 vị thần trong xấp bài của Yugi xuất hiện trên bầu trời. Ba vị thần dung hợp tạo thành vị thần tạo ra ánh sáng Horakhty và đánh thắng sức mạnh bóng tối của Zorc.

 

Khi quay về hoàng cung tìm Seto, Atem đã quyết đấu với Seto (bị Akhunadin điều khiển). Sau khi Kisara (Cô gái mang linh hồn sở hữu thần rồng trắng,và được coi như người yêu kiếp trước của Seto) tiêu diệt Akunadin, Atem đã nhường ngôi lại cho Seto rồi ra khỏi thế giới ký ức.

 

Trong tập cuối, cả hai Yugi phải đấu bài trong cuộc chiến nghi thức (Ceremonial Battle). Atem thua cuộc và đi về thế giới bên kia (rõ ràng trận đấu này chỉ mang tính hình thức chứ kết quả thì đã được sắp đặt trước)

 

vua tro choi 3 Vua Trò Chơi  Yugi Oh

Kết thúc là cuộc chia tay của 2 Atemu và Yugi Muto


Có Thể Liên Quan Đến Phim

 • vua tro choi yugioh tap 225
 • phim hoat hinh vua tro choi
 • vua tro choi yugioh htv2
 • vua tro choi yugioh tap cuoi
 • yugioh tap 225
 • vua trò chơi yu gi oh
 • vua tro choi tap 225
 • Vua Trò Chơi Yugi Oh tập 225
 • vua tro choi
 • phim hoat hinh yugioh
 • xem phim yugioh
 • hoat hinh yugioh
 • Vua Trò Chơi Yugi Oh tập cuối
 • xem phim hoạt hình vua trò chơi
 • xem phim vua trò chơi
 • vua tro choi yu-gi-oh tap cuoi
 • yugioh tap cuoi

Auto tag search:

Phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh

Vua Trò Chơi – Yugi Oh
tóm tắt phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh
nội dung phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh
nhạc phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh
Vua Trò Chơi – Yugi Oh kênh
hình ảnh phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh
hậu trường phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh

Phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh 225 Tập

Phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh
Phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh nước
Xem Phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh

Phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh 225 Tập

xem Vua Trò Chơi – Yugi Oh Tập
Phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh Tập
diễn viên phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh
Vua Trò Chơi – Yugi Oh trọn bộ
xem trọn bộ phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh
Chúc các bạn xem phim Vua Trò Chơi – Yugi Oh vui vẻ.

Loading...