Xóm Gà - Xom ga 2011

Xóm Gà - Xom ga 2011

Status:
Thuyết Minh
Đạo diễn:
Trần Ngọc Giàu
Diễn viên:
, , , , , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thời lượng:
53 Tập
Năm phát hành:
2011
Người đăng:
Lord Flik
Đánh Giá:
(4 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)

Xóm Gà


Thông tin phim
Bình luận

Bộ phim tình cảm tâm lý xã hội việt nam dài 52 tập, do hãng phim Phước Sang sản xuất với vở bi hài kịch ăn khách trên sân khấu kịch Sài Gòn của Phước Sang một thời gian dài. Vở do Vương Huyền Cơ biên kịch, NSƯT Trần Ngọc Giàu thực hiện. Vì thế, ông bầu này quyết định chuyển thể vở diễn sang màn ảnh nhỏ.

Bộ phim kể về về “Xóm gà” một xóm đầy gái làng chơi và ma cô, câu chuyện kể về chuyện tình yêu đôi lứa đầy chông gai thử thách của cô gái tên Linh và chàng trai tên Nguyên,nơi đây là một xóm gà đang trong quá trình giải tỏa.Nhân vật bà Sáu là người đứng đầu phe giang hồ bảo thủ,còn ông Tư,ông Hai đạp xích lô là những người có tư tưởng tiến bộ hơn,hai nhóm người này luôn có sự mau thuẫn với nhau.Ông Tư là một bác sỹ nhưng lâm vào cảnh nghèo khó do bị tước mất bằng hành nghề và bị vợ bỏ rơi,nhưng ông vẫn yêu nghê,thương người,ông tư vẫn hay chữa trị cho các cô gái làng chơi.

Còn Linh cố gắng học để thoát khỏi cảnh nghèo bằng cách kiếm được học bổng MBA du học tại Mỹ, Linh đã trở thành một quản lý của khách sạn sang trọng tại Sài Gòn. Tuy nhiên, cô luôn mặc cảm và che giấu thân phận thật sự của mình trước Phong người yêu đồng thời là giám đốc khách sạn nơi cô làm. Linh vờ như không quen biết những người trong Xóm Gà, thậm chí cả mẹ mình và người mình thầm yêu là Nguyên khi có mặt gia đình Phong…

Nguyên vì cứu người nên rơi vào tình trạng nguy kịch. Chính lúc đó, Linh đã thể hiện tình yêu của mình dành cho Nguyên trước sự có mặt của Chi, Phong. Cuộc tình tay 3 càng trở nên ngang trái khi một bí mật khủng khiếp được tiết lộ: Phong chính là em ruột của Nguyên.


Có Thể Liên Quan Đến Phim

  • phim xom ga tron bo
  • phim xom ga

Auto tag search:

Phim Xóm Gà

Xóm Gà
tóm tắt phim Xóm Gà
nội dung phim Xóm Gà
nhạc phim Xóm Gà
Xóm Gà kênh
hình ảnh phim Xóm Gà
hậu trường phim Xóm Gà

Phim Xóm Gà 53 Tập

Phim Xóm Gà
Phim Xóm Gà nước
Xem Phim Xóm Gà

Phim Xóm Gà 53 Tập

xem Xóm Gà Tập
Phim Xóm Gà Tập
diễn viên phim Xóm Gà
Xóm Gà trọn bộ
xem trọn bộ phim Xóm Gà
Chúc các bạn xem phim Xóm Gà vui vẻ.

Loading...